Báo giá sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Hóc Môn giá rẻ

Mọi người đang ra sức tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Hóc Môn để khắc phục những sự cố liên quan tới máy nước nóng năng lượng mặt trời, nhưng vẫn chưa biết được nên liên lạc đến những đơn vị nào. Vậy tại sao không chọn Dichvuthicong.com, chúng tôi hoàn toàn có đủ sự tự tin và những thợ có tay nghề chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào.

Bảng giá sửa chữa máy nước nóng chuyên nghiệp Hóc Môn chuyên nghiệp

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng bảng báo giá sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Hóc Môn uy tín, giá rẻ nhất.

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời dưới 200 lít 600.000đ – 700.000đ Tùy thuộc vào địa hình bồn nước, bao gồm cả việc tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời đến 300 lít 700.000đ – 900.000đ Tùy thuộc vào địa hình bồn nước, bao gồm cả việc tháo ống thủy để vệ sinh
Thay ron cho máy năng lượng mặt trời Hóc Môn Silicon chịu nhiệt size 27mm 30.000đ Chưa bao gồm tiền công, chi phí thay phụ thuộc số lượng ron cần phải thay thế
Thay ron Silicon chịu được nhiệt size 47mm, 58mm 50.000đ Chưa bao gồm tiền công, chi phí thay phụ thuộc số lượng ron cần phải thay thế
Thay ron Silicon chịu được nhiệt size 70mm 90.000đ Chưa bao gồm tiền công, chi phí thay phụ thuộc số lượng ron cần phải thay thế
Thay ống chân không có thu nhiệt size Ø 47mm 600.000đ Giá đã bao gồm tiền công thay. Giảm nhiều tiền khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không có thu nhiệt size Ø 58mm 650.000đ Giá đã bao gồm tiền công thay. Giảm nhiều tiền khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không thu được nhiệt size Ø 70mm 700.000đ Giá đã bao gồm tiền công thay. Giảm nhiều tiền khi thay nhiều ống.
Thay van một chiều cho máy nước nóng năng lượng mặt trời Hóc Môn 80.000đ – 180.000đ Giá van tùy thuộc vào kích thước, chưa bao gồm chi phí công thay
Thay thế, sửa chữa những phần ống, co nước và van PPR bị hư Phụ thuộc khối lượng Báo giá sau khi chúng tôi thực hiện khảo sát

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-hoc-mon-dichvuthicong-1

Hư hỏng nào cần thợ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Hóc Môn?

Trong quá trình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Hóc Môn, dù muốn hay không thì máy vẫn sẽ gặp phải tình trạng hư hỏng. Nó đến từ khá nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là do chủ quan hay khách quan, yếu tố bên ngoài và cả sự bất cẩn từ khách hàng cũng đều có.

Một trong số trường hợp dễ gặp phải nhất hiện nay của máy năng lượng mặt trời Hóc Môn chính là:

  • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nước bị ít nóng, do thợ lắp đặt máy nước nóng củ chi lựa chọn vị trí không phù hợp.
  • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị mục ống nước nóng PPR, do sử dụng lâu ngày bị xuống cấp và ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời.
  • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời cung cấp nguồn nước không chất lượng, do lơ là trong quá trình bảo trì bảo dưỡng, hãy tìm thợ vệ sinh bồn nước inox Hóc Môn ngay.
  • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước, do một vài chi tiết không được siết chặt, lủng bồn.

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-hoc-mon-dichvuthicong-2

Với các sự cố phổ biến như trên, Dichvuthicong.com khuyên thật lòng mọi người không nên tự mình thực hiện sửa chữa. Vì đó cũng có thể là nguyên nhân chính khiến cho máy nước nóng năng lượng mặt trời bị hư hại nặng nề hơn. Hãy để những công việc này để cho thợ chuyên nghiệp của Dichvuthicong.com làm việc.

Đó là bởi thợ sửa chữa máy nước nóng chuyên nghiệp Hóc Môn của chúng tôi được đầu tư bài bản về kiến thức, có hiểu biết sâu rộng về những loại máy nước nóng năng lượng mặt trời đến từ những thương hiệu khác nhau, đầy đủ kiến thức về kỹ thuật khắc phục sự cố của máy nhanh chóng. Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa – vệ sinh – lắp đặt vô cùng đa dạng.

>>>> Hãy cùng Dichvuthicong tham khảo thêm tại chuyên mục báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời để biết một số thông tin về bảng giá các hạng mục thi công nhé!

Dichvuthicong.com – Dịch vụ sửa chữa, cung cấp phân phối máy nước nóng Hóc Môn

Lựa chọn Dichvuthicong.com để lắp đặt, sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Hóc Môn là một quyết định cực kỳ đúng đắn, đó là bởi:

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-hoc-mon-dichvuthicong-3

  • Dichvuthicong.com sở hữu đội ngũ vệ sinh – thay và sửa phao cơ, phao điện chống tràn Hóc Môn vô cùng chuyên nghiệp, có thể làm việc 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ.
  • Dichvuthicong.com có bảng giá niêm yết dịch vụ rất hấp dẫn, phù hợp với từng nhu cầu của quý khách hàng, giá cả cạnh tranh không chặt chém hay phát sinh ngoài ý muốn.
  • Dichvuthicong.com không bao giờ chậm trễ trong công việc, luôn khắc phục sự cố nhanh chóng theo đúng với những gì đã cam kết trước đó.
  • Dichvuthicong.com tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt cho nhiều khách hàng thân quen, có chế độ bảo hành khá lâu dài cho từng hạng mục.
  • Dichvuthicong.com chỉ sử dụng những trang thiết bị hiện đại, thay thế những phụ kiện chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Còn rất nhiều điều bất ngờ nữa ở dịch vụ sửa máy máy nước nóng năng lượng mặt trời Hóc Môn mà không phải nơi nào cũng có được. Hãy tin tưởng lựa chọn chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng bởi quyết định của chính mình.


Chúng tôi chuyên cung cấp, thi công, sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại tất cả các quận thành của Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vĩnh Long, Cần Thơ...

Điện thoại: 0963 488 776(Quý khách vui lòng gọi để được tư vấn)


Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuthicong/

Youtube: https://youtube.com/@dichvuthicong

message zalo
0901383435
zalo logo
messenger logo